สารรัก

posted on 26 Apr 2005 13:00 by pattama in Idol

สารรักจากหมูน้อยมัตสึ


ถึงNewS
ทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง? สบายดีมั้ย? ผมสบายดีครับ ไม่ได้เจอทุกคนเลย ผมเป้นห่วงนะครับ ยังไงก็ช่วยเมลล์มาหากันบ่อยๆนะครับ พวกเราจะไม่ยอมขสดการติดต่อกันแน่นอนครับก็ทุกคนชื่นชอบการส่งเมลล์มากเลย วันนี้ได้พูดทั้งที พูดยาวหน่อยนะครับ(หัวเราะ) 4ปีที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลย ผมรู้สึกโชคดีมากๆที่รู้จักและได้ทำงานร่วมกันกับทุกคน 4ปีที่มีแต่ความสุขความทรงจำที่ดีมากมาย พวกเราไม่เคยทิ้งกันเลยแม้แต่วินาทีเดียว พวกเราทั้งหมดได้ไปถ่ายรูปด้วยกันครับและทุกคนก็นำภาพนั้นมาใส่ในกระเป๋าสตางค์ของแต่ละคนครับหรือไม่ก็ใส่ไว้ในมือถือ เป็นไงครับพวกเราน่ะสุดยอดเลยใช่มั้ย(หัวเราะ) อย่างล่าสุดพวกเราไปร้องคาราโอเกะมาครับ แต่เป้นการร้องที่ทุกคนต้องแก้ผ้าหมด ทุกคนก็เลยร้องมันทั้งอย่างนั้นล่ะครับ(หัวเราะ) ก็รู้สึกแปลกๆดี อีกไม่นานก็จะมีงานใหญ่สำหรับพวกเราแล้ว มาร่วมกันทำให้NewSเป็นวงที่สุดยอดกันเถอะ

ถึงมะพี
เมื่อก่อนตอนที่ไปซื้อของด้วยกัน เขามักจะพูดว่า ไปที่ไหน น่ารักหรือเปล่า บ่อยๆ เลยคิดว่า ยามาชิตะคุงนั้นเป็นคนที่เต็มไปด้วยความน่ารักครับ(หัวเราะ) เขาชอบซื้อเสื้อผ้ามาก และเป็นคนที่ขี้หนาวมากๆด้วย ขนาดขึ้นรถไฟกลับบ้านเขายังหนาวกับแอร์บนรถไฟเลย แต่ผมซิกลับเป็นคนที่ขี้ร้อน(หัวเราะ) และเขาเป็นคนที่ให้กำลังใจได้ดีอีกด้วย เขาเป็นคนที่มีความเทห์ในตัวนะครับ ล่าสุดเขาไปดัดผมมาแล้วพวกเราก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวเลยว่า สุดยอด ดูเท่ห์มากเลย ผมเลยแอบมีความคิดนิดหน่อยว่าน่าจะดัดผมแบบเขาบ้าง แต่มาคิดดูอีกที อย่าดีกว่า(หัวเราะ) ก็เลยหันมาไว้ยาวแทน ตอนนี้ผมก้ดูเทห์นะ(หัวเราะ) ช่วงนี้เขาไม่ค่อยได้พักผ่อนก็เป็นห่วงครับ กินข้าวมากๆหน่อยนะ

ถึงโคยามา
เขาชื่นชอบการส่งเมลล์มากทีสุดครับ และเป็นคนที่ผมติดต่อกับเขาทางเมลล์ซะเป็นส่วนใหญ่ เขาเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย เพราะเป็นคนง่ายๆไม่ค่อยที่จะคิดอะไรมาก เป็นคนที่คุยสนุก และเป็นคนที่เก็บความลับเก่งด้วยนะ เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆและต้องทำงานให้เสร็จไปทีละชิ้น ในกลุ่มเวลามีอะไรพวกเราก้จะมาปรึกษาเขาครับ เป็นคนที่คอยดูแลสามชิกทุกคนในวงเป้นอย่างดี ดังนั้นทุกคนจึงสนิทกับเขามาก เฮ้! โคยาม่าคุง ที่ว่าจะเลี้ยงราเมงน่ะจริงเหรอ? ผมเอาจริงนะ เรื่องกินน่ะผมไม่แพ้ใครอยู่แล้ว(หัวเราะ)

ถึงอุจิ
เมื่อก่อนนั้นผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ไม่มีเซนส์ในการแต่งตัวเหมือนผม ก็เลยชวนกันไปซื้อเสื้อผ้าตามสถานที่นำแฟชั่นต่างๆ ที่ไหนได้เขากลับเป็นคนพาผมไปซื้อเองซะนี่ เป็นคนที่เลือกเสื้อผ้าได้เก่งมากๆเลย ทำให้ความคิดที่ว่าเขาไม่มีเซนส์นั้นเป็นความคิดที่ผิด(หัวเราะ) เขาเป็นคนหลายบุคลิกนะเพราะเดี๋ยวดีเดี๋ยวโกรธ แต่เป็นคนที่ตลกมากมักจะมีเรื่องตลกมาเล่าให้ฟังเสมอ เป็นคนที่ดูไม่ค่อยเครียดกับเรื่องต่างๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจดีครับและใจดีมากด้วย

ถึงเรียว:D
ขอบคุณนะครับสำหรับเมลล์อวยพรวันเกิด มันเป็นคำที่มีความหมายมากครับ เลยอยากจะพาเขาไปซื้อของเป็นการตอบแทน แต่ไม่ใช่ไปเดทกันหรอกนะ(หัวเราะ) เขาเป็นรุ่นพี่ที่ไม่ค่อยจะถือตัวเท่าไร เพราะเป็นคนที่สนุกสนานและเล่นกับพวกเราจนกลายเป็นเพื่อนกันไปเลยครับ(หัวเราะ) ครั้งล่าสุดเขาก้ได้ได้ฉายาจากกลุ่มว่า ปากจัด ครับ(หัวเราะ) แต่ถึงยังงั้นก็เป็นคนที่นิสัยดีมากครับ เรียกได้ว่าเป้นรุ่นพี่ที่สามารถไปขอความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อเลยครับ

ถึงชิเงะ
เป้นคนที่ส่งเมลล์ไปมากันมากที่สุด เวลาจะนัดกันไปไหนก็ไม่ค่อยจะโทรหากัน จะเมลล์หากันมากกว่า ซึ่งผมก็คิดว่ามันสะดวกดีเหมือนกันครับ เขาชอบที่จะทำอะไรสนุกๆเหมือนผมเลย เป็นคนที่มองการณ์ไกลครับ ชาวงนี้เขาดูเท่ห์มากขึ้นด้วย เป็นคนที่ดูแล้วมีความขยันมากที่สุดในกลุ่มด้วยล่ะครับ ช่วงนี้ก็ได้เจอเขาบ้าง เขาก็สบายดีครับ ดูแลตัวเองบ้างนะ แล้วอย่านอนดึกมากนะ เป็นห่วงครับ

ถึงหมีคุ
เขาเป็นคนที่ไม่ว่าทำอะไรต้องคิดไปคิดมาหลายรอบมาก เลยคิดว่าอยากมีบุคลิกแบบนั้นบ้างจัง(หัวเราะ) เป็นคนที่นิสัยดีมากครับ ร่าเริงสดใสตลอดเวลา(หัวเราะ) ดูแล้วไม่เป็นคนที่เครียดง่าย เขามีนิสัยที่คล้ายกับยามาชิตะคุง นิชิกิโดคุงและอุจิคุง เรียกได้ว่า 4 คนนี้ไปไหนด้วยกันแล้วคงกลายเป็นฝาแฝดแน่นอนเลยครับ และเป็นคนที่ชื่นชอบการแหย่และแกล้งคนอื่นมากอีกคนหนึ่งครับ(หัวเราะ) แต่เพราะมีเขาครับทำให้พวกเราไม่เคยเหงา ที่ผ่านมาเขาขาแพลงเพราะพลาดจากการฝึกซ้อม แต่เขาก็ยังแหย่คนอื่นครับ(หัวเราะ) ก็เลยคิดว่าถ้าหากพวกเราเกิดอยากแกล้งกลับล่ะก็เขาแย่แน่ๆ คงหนีไม่พ้นแน่เลย(หัวเราะ) ช่วงนี้ขาหายดีแล้วก็ดีใจด้วยนะ ดูแลสุขภาพด้วยล่ะ ได้ข่าวว่าช่วงนี้ตั้งใจอ่านหนังสือมาก ก็พยายามเข้านะ

ถึงยูยะ
กับคนๆนี้สนิทกันมากถึงมากที่สุดเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องกันไปเลย(หัวเราะ) ผมน่ะแค่ไดไปไหนกับเขา ซื้อของด้วยกันก็สบายใจแล้วครับ พูดเหมือนไปเดทเลยนะครับ(หัวเราะ) เพิ่งมีข่าวเกี่ยวกับตัวเขาออกมา แต่ก็เหมาะกับเขานะครับ เพราะเขาเป็นคนที่ร่าเริงและสามารถที่จะเข้ากับทุกคนได้เสมอ และยังเป็นคนที่ชอบร้องคาราโอเกะมากด้วย เป็นคนว่านอนสอนง่ายครับและมีความคิดที่บริสุทธิ์อีกมากด้วย เวลาร้องเพลงและเต้นเขาจะตั้งใจมากเลยครับ เป็นคนที่ทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้ ไม่เคยยอมแพ้เลย และเป็นคนทีรักพวกพ้องมากครับ อย่างวันที่ผมไปค้างที่ห้องเขา แล้วแอร์ที่ห้องเกิดเสียขึ้นมา ผมร้อนมากเลย เขาเลยเอาพัดลมมาเปิดให้ผม ส่วนตัวเขาก็ถอดเสื้อผ้านอนครับ ผมไม่ได้นอนบนเตียงหรอกนะ มันร้อนมาก นอนไม่ไหว เลยลงจากเตียงแล้วมานอนหน้าเตียงสองคนกับเขา เป้นการต่อสู้กับอากาศร้อนที่ตลกดีนะครับ(หัวเราะ) เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ ทุกคนจะชอบแหย่และแกล้งเขาครับ คงเพราะตัวเขาเล็ก เมื่อก่อนตอนที่เขาเข้ามาใหม่ๆ เขายังไม่ค่อยสนิทกับใคร ก็เลยดูเป็นคนเงียบๆ ทุกคนก็เลยชอบแหย่และแกล้งเขาครับ ส่วนมากจะกอดบ้าง หอมแก้มบ้าง(หัวเราะ) ก็เขาตัวเล็กๆ แก้มป่องๆขาวๆ ปัจจุบันพวกเราก็ยังแกล้งอยู่ครับ(หัวเราะ) จนตอนนี้ก็สนิทกันแล้วครับ ช่วงนี้เขาไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนเลยเพราะต้องทำงาน เป็นห่วงเขาครับ ช่วงนี้ยังกินบลูเบอร์รี่ทุกวันก่อนนอนและทุกเช้าหรือเปล่า? กินทุกวันดีแล้วล่ะนะ กินต่อไปนะ มันดีต่อสุขภาพนายและสายตาของนายด้วยนะ เป็นห่วงนะ ห่วงจริงๆ เอาไว้วันหลังชั้นจะพานายไปเที่ยวนะ คิดถึงนะ

ถึงตัวเอง
ช่วงนี้ผมไว้ผมยาวครับ ผมชอบมากเลยล่ะ และก็พยายามฟิตร่างกายอยู่เสมอด้วยล่ะครับ เพราะว่าช่วงนี้ต้องใช้พลังงานเยอะมากเลยครับ

สารรักจากยูยะ


ถึงNewS
สวัสดีครับทุกคน เป็นไงกันบ้าง ช่วงนี้ไม่ได้เจอทุกคนเลยคิดถึงครับ เป็นห่วงด้วยนะ ตั้งแต่ที่ผมเข้ามาในฐานะสมาชิกวงNewS ผมก็ถือได้ว่าเป็นเด็กใหม่ ทุกคนก้ให้ความสนิทกับผม ช่วยเหลือผมตลอด จนตอนนี้พวกเราทุกคนเรียกกันได้ว่าเป็นเพื่อนตายกันได้เลยนะ ทุกคนในวงก็เป็นรุ่นพี่ผมทั้งนั้น คุซาโนะคุงเองก็ถือเป็นรุ่นพี่ในการทำงานเพราะเข้ามาทำงานก่อนผม ทุกคนช่วยสอนผมในหลายๆเรื่องเลย เวลาที่ใครรู้สึกแย่ ทุกคนจะช่วยกันแก้ปัญหาให้กันตลอดครับ 4ปีที่ผ่านมาก็ขอบคุณมากๆครับ 4ปีที่ผ่านมาก็เต็มไปด้วยความสุขครับ ผมรักวงนี้และทุกคนมาก ซึ่งผมก็คิดว่าทุกคนก้คงคิดเหมือนผม 4ปีที่เต็มไปด้วยความรัก ความผูกพัน ความห่วงใย ทุกอย่างสอนผมครับ ผมจะทำวงนี้ให้สุดยอดไปเลย พวกเราทุกคนจะร่วมมือกันครับ อีกไม่นานก็จะเจอกันแล้ว ดีใจจัง รับรองเลยครับว่าต้องสนุกแน่ NewS จะมีเซอร์ไพรส์แน่ๆครับ(หัวเราะ)

ถึงมะพี
ถ้าให้พูดถึงยามาชิตะคุงนั้นก็คงจะเป็นเรื่องของการภาวนากับเทพเจ้ามากกว่าครับเพราะเขาต้องเดินทางทำงานบ่อย และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยที่จะได้เจอกันเท่าไรและทุกครั้งที่ออกไปซื้อของก็มักจะคิดว่าอยากชวนเขามาเดินด้วยกันบ้าง เขาเป็นคนที่ไม่ถือตัวเลยครับ คุยสนุก และชอบทำอะไรเปิ่นๆครับ(หัวเราะ)อย่างล่าสุดไปซื้อของกินกันครับ และไปเจอขนมครับ เขาบอกว่านั่นน่ะเขากินแล้วไม่อร่อยเลย วันต่อมาเขาก็ซื้อขนมอันนั้นมากิน พอพวกเราถามเขา เขาก็ทำท่าตกใจใหญ่เลยครับ และบอกว่าอ๊า~~ซื้อมาผิด และขนมนั่นเขาก็กินเกือบหมดแล้วด้วย(หัวเราะ) ผมดีใจมากเลยครับที่เขาบอกว่า ผมน่ะมีบุคลิกเหมือนเขาเวลาที่เขาทำงานกับผมเหมือนเขากำลังส่องกระจกเลย ผมปลื้มมากๆเลยครับ

ถึงโคยามา
เมื่อไม่นานมานี้ได้ไปเดินซื้อของด้วยกัน ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยไปไหนมาไหนคนเดียว ดังนั้นเวลาที่จะไปเที่ยวไหนมักจะชวนคนอื่นไปด้วยเสมอ อย่างล่าสุดไปร้องคาราโอเกะก็สนุกดีครับ ถึงมันจะแปลกไปหน่อย(หัวเราะ) ก็เลยมีความคิดอยากจะชวนทุกคนมาเที่ยวแบบนี้อีกจัง เขาเป็นคนที่มักจะมีข่าวมากครับคงเป็นเพราะผลงานของเขาเอง และเป็นคนที่มีความตั้งใจมาก ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมหรืองานแสดงจริง ยังเป็นคนทีขยันตลอดเวลาด้วยไม่เปลี่ยนเลยครับใจดีมากๆอีกด้วย เป็นคนที่สามารถพึ่งพาได้ตลอดเวลาเลย เขาน่ะไม่ว่าจะดึกแค่ไหน ถ้าพวกเรามีปัญหาอยากปรึกษาหรือรู้สึกแย่ อยากให้เขาอยู่ใกล้ๆ ก็สามารถติดต่อเขาได้ทันทีเลย และเขาก็จะรีบตรงมาหาทันทีครับ เขาเป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆครับ ล่าสุดเขาเพิ่งได้รับฉายาจากพวกเราไปครับว่า ราเมงแมน (หัวเราะ) ก็เขาใจดีมากๆ ชอบเลี้ยงราเมงประจำ โคยาม่าคุงครับ อย่าทำงานหักโหมนะครับ เป็นห่วงครับ ขอบคุณนะครับที่เป็นห่วงผมมาตลอด เอาไว้ผมจะเมลล์หาบ่อยๆนะครับ(ยิ้ม)

ถึงอุจิ
ช่วงนี้ได้ข่าวว่าเหนื่อยมากคงเป็นเพราะว่ารูปแบบของงานที่ออกมาให้ได้เห็นกันมากและยังเป็นคนที่น่าอิจฉามากด้วย(หัวเราะ) เขาชอบมาขอร้องว่า ช่วยส่งเมลล์มาหาเราที และยังเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆยามาชิตะคุงด้วย เรียกได้ว่าไปไหนด้วยกันก็มักจะมีคนทักเขาอยู่เสมอ ช่วงนี้เขาทำงานหนักครับ แต่ถึงยังงั้นก็ยังโทรมาถามอาการผมที่ตกสลิงจากการซ้อมSummary เสียงเขาดูเป็นห่วงผมมาก ขอบคุณมากครับที่เป็นห่วง ก็คิดถึงเขาครับ พักผ่อนมากๆนะครับ กินข้าวมากๆนะครับ จะได้มีพลัง

ถึงเรียว
ช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีการเคลื่อนไหวจากเขาเท่าไหร่นัก(หัวเราะ) เวลาที่เขาว่างก็เป็นคนที่สามารถชวนไปเที่ยวได้เลยครับและยังเป็นคนที่เป็นแกนหลักของสมาชิกทุกคนด้วย เขาเป็นคนที่มีรูปแบบและนิสัยที่น่ากลัวครับ(หัวเราะ) แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่สนุกสนานมากครับแต่ในบางครั้งเขาก็ไม่ค่อยพูดอะไรเลย จนดูแล้วแปลกไปเลยครับ

ถึงชิเงะ
ช่วงนี้ติดต่อเขามากที่สุดครับเพราะมีงานที่ได้ทำด้วยกันอยู่บ่อยๆ เมื่อไม่นานมานี้ก็คิดว่าจะไปเที่ยวด้วยกันแต่ก็ไปฟิตร่างกายกันก่อนครับ และเป้นคนที่ชอบการร้องเพลงมาก ไม่ว่าจะร้องเพลงแบบไหนนั้นเขาก็เป็นคนที่ร้องเพลงได้สนุกมากครับ เขาเป้นคนที่หัวดีมากครับ เพราะว่าเป็นคนที่คิดอะไรได้ไวกว่าเพื่อนๆทุกคนเลย นั่นคงเพราะเวลาที่มีเวลาว่าง เขามักจะมานั่งอ่านหนังสือคนเดียวเสมอครับ

ถึงหมีคุ
เขาเป็นคนที่มีความสนุกสนานในตัวมากครับ อย่างเวลาไปไหนด้วยกันจะเป็นคนที่คุยสนุกมากๆ แต่ช่วงนี้ไม่ได้เจอกันเลย แต่ก็มีการโทรคุยกันและนัดกันไปซ้อมเต้น และชอบเลียนแบบ Ya-Ya -Yah มาก(หัวเราะ) ช่วงที่ไปสัมภาษณ์ที่ไหนก็มักจะร้องเพลงของ Ya-Ya Yah ครับ พยายามเข้านะคุซาโนะคุง ผมกับเขาสนิทกันมากครับ และเขาชอบแหย่ผมมากด้วย(หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่ดีมากครับ เป็นคนตลก สนุกสนาน อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ช่วงนี้ก็อยากฝากให้เขาดูแลสุขภาพดีๆครับ เพราะเขามักจะเป็นหวัดบ่อย กินข้าวเยอะๆนะ เป็นห่วงครับ

ถึงมัตสุ
คิดถึงจัง ทำอะไรอยู่? นี่! มัตซึ พรุ่งนี้ไปคาราโอเกะกันมั้ย? ช่วงนี้พวกเราไม่ค่อยได้เจอกันท่าไร ไม่ค่อยได้ไปไหนกันด้วยเลย ถ้ามีโอกาสจะชวนทุกคนไปด้วยกันแน่ๆ(ยิ้ม) เขาเป็นคนที่ชอบพูดว่า เป็นแผลอีกแล้ว เป็นคนที่ชอบกระโดดโลดเต้นอีกด้วยครับ เป็นคนที่คุยสนุกสนานเพราะว่ามีอารมณ์ที่ดีตลอดเวลา ผมชอบนิสัยที่ไม่ยอมแพ้ของเขา เขาเป้นคนที่ถูกจับตามองมากที่สุดเพราะเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาดี ดูอบอุ่นและต้องมีมาดที่เนี้ยบอยุ่ตลอดเวลา(หัวเราะ) เขาเป็นคนที่มีความสวยในตัวเองนะครับ ต้องให้เขาสอนให้หน่อยแล้ว(หัวเราะ) บนเวทีก้จะชอบแซวคนอื่นๆ เขาเป็นคนที่พิถีพิถันในทุกๆเรื่องครับแต่นิสัยตรงข้ามกันเลยครับ(หัวเราะ) เพราะเป็นคนที่ลุยได้ทุกที่ครับ ช่วงนี้ก็เป็นห่วงเขาครับ รักษาสุขภาพด้วยนะ อยากเจอนายมากๆเลยนะมัตซึ

ถึงตัวเอง
ช่วงนี้มีแต่เรื่องทีสนุกๆเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานและเรื่องของการไปเที่ยวเล่นและเมื่อปีก่อนก็ได้จัดคอนเสิร์ตในรูปแบบของตัวเองไป ชอบมากครับเรียกได้ว่ามีความสุขมากเลย ตอนนี้ผมอยากเจอทุกคนมาก ทุกคนดูแลผมมาตลอดเลย อยากตอบแทนโดยการพาทุกคนไปเที่ยวกันจังเลย ก็คิดถึงนะครับ ล่าสุดอุจิคุงบอกกับผมว่าได้เจอกับผมเหมือนไดเจอกับมนุษย์ต่างดาวเลย(หัวเราะแบบฮามากๆ)เพราะเขาว่าผมมีนิสัยแปลกๆ ชอบเก็บรายละเอียดของคนมาวิเคราะห์อยู่เรื่อยเลย(หัวเราะอีกรอบ) อุจิคุงเนี่ยน่ารักมากๆเลยครับ(ยิ้ม)

credit: yamapee.com

Comment

Comment:

Tweet

#6 By มิน (125.24.161.117) on 2006-12-12 17:21

Hello.Thanks so much.

#5 By Kamagra (195.188.16.14) on 2006-11-03 05:03

Very informative and very easy to navigate. I plan to return again. Thank you, excellent work.

#4 By Verry nice! (83.18.15.172 /127.0.0.1) on 2006-09-28 01:08

#3 By petpet01 (124.120.37.226) on 2006-09-06 11:10

#2 By petpet01 (124.120.37.226) on 2006-09-06 11:10

Thanks so very much for taking your time to create this very useful and informative site. I have learned a lot from your site. Thanks!!

#1 By Honda Miami (87.248.183.183) on 2006-08-30 23:33